• Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum
  • Chrysanthemum

HỘI THAO PMS 2019 KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
PMS THAM GIA HỘI THAO TRUYỀN THỐNG TỔNG CÔNG TY PVMR
Sáng ngày 12/10/2017, được sự chỉ đạo và phê duyệt của Công đoàn Tổng công ty PMVR, Chi bộ và Ban giám đốc công ty PMS, công đoàn công ty PMS đã tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở thành viên công ty PMS tại Hội trường của Khách sạn Hoàng Mai – Dung Quất với sự tham gia của chi bộ công ty, ban giám đốc công ty, các lãnh đạo phòng ban công ty và gần 70 đại biểu là đại diện cho hơn 200 đoàn viên công đoàn công ty PMS tham dự.
Nhân dịp PMS thực hiện thành công Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy lọc dầu Dung Quất lần 3 năm 2017 và đồng thời nhằm tạo không khí giao lưu, đoàn kết cho các CBCNV Công ty Cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PMS)
Đã thành truyền thống, cứ tới những ngày lễ, tết của thiếu nhi thì Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên công ty CP Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PMS) luôn quan tâm đến các cháu nhỏ là con của CBCNV công ty PMS.
Được sự chấp thuận và sự hỗ trợ của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty CP Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí, Đoàn thanh niên công ty PMS đã thực hiện công trình thanh niên năm 2016 tại Công ty PMS với chủ đề: “PMS với môi trường xanh”
Nhằm kỷ niệm 69 năm, ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2016) Công ty CP Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí (PMS) đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tri ân anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.
Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2016, đồng thời để kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), ngày 19/03/2016, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Bảo dưỡng và Sửa chữa Công trình Dầu khí đã tổ chức chương trình Về nguồn tại xã Hành Tín Đông, Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi.
Xuân về là dịp để chúng ta nói lời chia tay những phiền muộn của năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui, may mắn sắp đến. Như một hoạt động thường niên, tối ngày 27/01/2016, Công ty PMS đã tổ chức Tất niên 2015 và chào đón Xuân Bính Thân 2016 tại trụ sở Công ty. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty PMS gửi lời cảm ơn và tri ân tới các đối tác, khách hàng và đặc biệt là đối với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty PMS, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của Công ty.